Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Tấn Phát
Hot Line0977 710 546

Trung Quốc: Nắng nóng trên 40 độ C, người dân nướng chín tôm, thịt lợn ngoài trời

 Nhiệt độ ngoài trời luôn ở ngưỡng trên 40 độ C khiến người dân Bắc Kinh có thể nướng tôm, thịt ngoài đường.

Từ ngày 13/07, Trung Quốc bắt đầu đối mặt với đợt nắng nóng được đánh giá khốc liệt nhất trong năm. Theo như cơ quan khí tượng thủy văn nước này cho biết, nền nhiệt ngoài trời ở mức trên 40 độ C, thành phố Bắc Kinh giờ đây giống như một chảo lửa.

Hình ảnh nhiệt độ ngoài trời vào lúc 11h trưa.


Theo như truyền thông địa phương đưa tin, do nhiệt độ ngoài trời khá cao nên người dân đã phải trải qua rất nhiều phiền toái dở khóc dở cười. Điển hình vào ngày 13/7 vừa qua, khi đang chơi đùa trong 1 công viên ở thành phố Bắc Kinh, một du khách nhí người Mỹ đã bỗng nhiên khóc lóc ầm ĩ. Nguyên nhân là vì mông của em bị phỏng rộp do ngồi lên chiếc máng trượt ngoài trời.
 

Những con tôm sau khi được để ngoài trời sau 20 phút vào lúc 10h sáng.


Đặc biệt, để thử nghiệm độ nóng ngoài trời, mới đây, người dân thành phố Bắc Kinh còn đem thịt lợn và tôm tươi bỏ ra ngoài đường vào lúc 10h sáng. Chỉ 20 phút sau đó, những miếng thịt và tôm bắt đầu chuyển sang màu tái, một lúc sau thì chín hẳn.
 

Thành phố Bắc Kinh giờ đây giống như một chảo lửa.


Hiện tại, cơ quan khí tượng thủy văn nước này đã ban hành những cảnh báo và khuyến cáo người dân nên tìm các biện pháp tránh nắng giải nhiệt có thể tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 

Đi tìm nguồn gốc
Vntinnhanh.vn - Ulfberht vào thời Trung cổ ở châu Âu là thương hiệu kiếm giống như Gucci trong ngành thời trang hiện giờ, thậm chí còn hơn thế. Chất lượng của những thanh kiếm này được nâng lên tầm… huyền thoại.
 
Theo Đ.Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)