Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Tấn Phát
Hot Line0977 710 546

Giới Thiệu

 Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại và Sản xuất Tấn Phát chuyên cung cấp các sản phẩm về Tăm để làm chân hương các loại theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Với kinh nghiệm sản xuất hàng trăm năm làng nghề truyền thống Quảng Phú Cầu hiện đang cung cấp trên 90% sản lượng tiêu thụ của toàn quốc và xuất khẩu sang một số nước như Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia… Hiện tại chúng tôi đang là một trong những nhà cung cấp lớn nhất trong cả nước ở làng nghề này. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất than sạch, than nướng không khói. Nguyên liệu của chúng tôi  được xử lý với công nghệ cao từ mùn cưa và từ gỗ.Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao, không độc hại cho người sử dụng, nhiệt lượng cao, thời gian cháy lâu mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và số lượng lớn nhất.

 

 PHƯƠNG CHÂM VÀ CHÍNH SÁCH

Về đối tác: hợp tác trên tinh thần Win-win

Về đối tác là các đại lý, khách hàng: luôn rõ ràng trong mọi chính sách, uy tín là yếu tố cốt lõi để được sự ủng hộ và hợp tác của quý vị. Với triết lý”có khách hàng là có tất cả”

Về con người: Luôn coi trọng và xác định “con người là trung tâm của mọi vấn đề”, “con người là tài sản quý nhất của công ty”

Về tương lai, chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ, góp ý và hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi chân thành cám ơn tất cả những đối tác khách hàng đã ủng hộ Tấn Phát trong suôt thời gian qua và hi vọng trong tương lai sẽ nhận được sự ủng hộ hợp tác của quý vị nhiều hơn nữa